Hội nghị báo cáo viên Trung ương tháng 11-2021

Thứ tư - 17/11/2021 03:59 431 0
BPO - Sáng nay (17-11), Ban Tuyên giáo Trung ương tổ chức hội nghị báo cáo viên Trung ương thông báo kết quả đối ngoại và đảm bảo an sinh xã hội trong bối cảnh đại dịch Covid-19.
1
1

Báo cáo viên, tuyên truyền viên dự hội nghị tại điểm cầu Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy

Hội nghị trực tuyến được kết nối với 1.052 điểm cầu trong cả nước. Tại điểm cầu Bình Phước, lãnh đạo Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy chủ trì; hội nghị được kết nối đến các điểm cầu huyện, thị xã, thành phố và đảng ủy trực thuộc Tỉnh ủy.

Tại hội nghị, các báo cáo viên được nghe lãnh đạo Ủy ban Biên giới quốc gia, Bộ Ngoại giao thông tin các chuyên đề: “Thành quả công tác phân giới cắm mốc biên giới trên đất liền giữa nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam và Vương quốc Campuchia”; “Quan hệ Việt Nam - Campuchia thời gian gần đây”.

Lãnh đạo Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội thông tin chuyên đề: “Đảm bảo an sinh xã hội trong bối cảnh đại dịch Covid-19”. Theo đó, để các chính sách an sinh xã hội được thông tin rộng khắp đến với tất cả người dân, các địa phương tăng cường công tác tuyên truyền về mục đích, yêu cầu, nội dung và kết quả triển khai thực hiện nghị quyết của Chính phủ về hỗ trợ người lao động và người sử dụng lao động gặp khó khăn do đại dịch Covid-19.

Định hướng công tác tuyên truyền trong thời gian tới, lãnh đạo Ban Tuyên giáo Trung ương yêu cầu các báo cáo viên, tuyên truyền viên chú trọng thông tin các hoạt động đối ngoại quan trọng của lãnh đạo Đảng, Nhà nước; những thành quả đối ngoại nhằm làm nổi bật vai trò, uy tín của Việt Nam trên trường quốc tế cũng như các hoạt động giúp đỡ của bạn bè quốc tế đối với Việt Nam trong phòng, chống dịch Covid-19. Bên cạnh đó, tiếp tục truyền tải các thông điệp ý nghĩa liên quan đến các ngày lễ, ngày kỷ niệm lớn, sự kiện lịch sử quan trọng của đất nước trong tháng cuối năm theo hướng dẫn của Ban Tuyên giáo Trung ương và các bộ, ngành liên quan.

Thanh Mảng - Quốc Việt

Nguồn tin: baobinhphuoc.com.vn

Tổng số điểm của bài viết là: 4 trong 3 đánh giá

Xếp hạng: 1.3 - 3 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Thăm dò ý kiến

Lợi ích của phần mềm nguồn mở là gì?

Thống kê truy cập
  • Đang truy cập5
  • Hôm nay495
  • Tháng hiện tại15,142
  • Tổng lượt truy cập475,251
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây