Ban chủ nhiệm 344 xem xét kế hoạch thực hiện và phân công nhiệm vụ

Thứ hai - 08/11/2021 02:47 426 0
BPO - Sáng nay (8-11), Ban chủ nhiệm thực hiện Chương trình xây dựng Đảng và hệ thống chính trị (gọi tắt là Ban chủ nhiệm 344) họp xem xét kế hoạch triển khai thực hiện Chương trình xây dựng Đảng và hệ thống chính trị; phân công nhiệm vụ các thành viên thực hiện chương trình này.
Phó bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh, Chủ nhiệm Ban chủ nhiệm 344 Huỳnh Thị Hằng chủ trì cuộc họp
Phó bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh, Chủ nhiệm Ban chủ nhiệm 344 Huỳnh Thị Hằng chủ trì cuộc họp

Phó bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh, Chủ nhiệm Ban chủ nhiệm 344 Huỳnh Thị Hằng chủ trì cuộc họp. Cùng dự có lãnh đạo các cơ quan thuộc thành viên ban chủ nhiệm và các đơn vị liên quan.

Cuộc họp đã nghe các thành viên báo cáo tình hình thực hiện các nhiệm vụ cải cách hành chính, đẩy mạnh ứng dụng công nghệ thông tin, xây dựng chính quyền điện tử, đô thị thông minh; các nhiệm vụ xây dựng Đảng và hệ thống chính trị trong sạch vững mạnh. Xem xét các nội dung được Ban chủ nhiệm 75 đã triển khai thực hiện trước đây, theo dõi lộ trình của các nội dung, nhiệm vụ do mỗi đơn vị thành viên phụ trách thực hiện. 

Trong tổng 20 đầu việc đã được Ban chủ nhiệm 75 triển khai thực hiện thời gian qua, đến nay đã có: 4 nhiệm vụ đã ban hành thực hiện; 4 nhiệm vụ đã hoàn thành, đang chờ trình Ban Thường vụ Tỉnh ủy xem xét; 7 nhiệm vụ đang chờ thông qua; 3 nhiệm vụ xin ý kiến bổ sung nội dung ban hành và đổi thể thức ban hành cho phù hợp; 1 nhiệm vụ kiến nghị chờ ban hành. 

Cuộc họp nhận được nhiều ý kiến của các thành viên dự họp

Cuộc họp cũng đã xác định rõ vai trò, nhiệm vụ của Ban chủ nhiệm 344 cũng như từng thành viên đối với mỗi nhiệm vụ trong chương trình xây dựng Đảng và hệ thống chính trị trong sạch vững mạnh theo Chương trình hành động 17 của Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh. Đồng thời, Ban chủ nhiệm đã triển khai 11 nhiệm vụ cho các thành viên trên nền tảng một số nhiệm vụ đã được triển khai trước đó và có bổ sung mới. 

Cuộc họp đã nhận được nhiều ý kiến của các đơn vị thành viên như: Cần thống nhất tên gọi cũng như phân loại các nội dung, chương trình, nhiệm vụ đang triển khai thực hiện để xác định rõ mức độ của từng nhiệm vụ để quá trình thực hiện được dễ dàng hơn; Ban chủ nhiệm 344 nên tiếp tục kế thừa những kết quả mà Ban chủ nhiệm 75 đã thực hiện và tiếp tục triển khai thực hiện các nội dung, phần việc đang trong quá trình hoàn thành; việc tạo điều kiện kinh phí để thực hiện chương trình cũng được các thành viên quan tâm đề xuất phương án hỗ trợ.

Kết thúc cuộc họp, Phó bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh, Chủ nhiệm Ban chủ nhiệm 344 Huỳnh Thị Hằng thống nhất với ý kiến của các thành viên Ban chủ nhiệm và đề nghị các thành viên triển khai thực hiện những phần việc đã được phân công. 

Ngọc Bích - Trương Hiện 

Nguồn tin: baobinhphuoc.com.vn

Tổng số điểm của bài viết là: 4 trong 3 đánh giá

Xếp hạng: 1.3 - 3 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Thăm dò ý kiến

Lợi ích của phần mềm nguồn mở là gì?

Thống kê truy cập
  • Đang truy cập10
  • Hôm nay495
  • Tháng hiện tại15,179
  • Tổng lượt truy cập475,288
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây